RSS

12 mảnh ghép vũ trụ – Chúng ta là song ngư – Asbooks biên soạn – Văn Việt (sách có ngày 22/12/2012)

25 Th12

song ngugiá bìa : 55.000VNĐ

Vào mỗi thời khắc và nơi chốn riêng biệt khi bạn chào đời, bạn bắt đầu hành trình sống của một cá thể duy nhất, toàn vẹn và tuyệt vời. Bạn sinh vào thời gian này, ở nơi chốn này, vậy bạn là ai?

Bạn sinh từ 19/2 – 21/3, theo Chiêm tinh học phương Tây, bạn thuộc cung Song Ngư.

 “Trí tưởng tượng quan trng hơn kiến thc. Kiến thc gii h thi đim hin ti chúng ta hiu biết, trong khi trí tưởng tượng bao trùm c thế gii, c nhng th chưbao giđược biết và hiu.” (Albert Einstein, Song Ngư)Ngưi ta nói rng bên trong mỗi Song Ngư đn cha mt chút đc đim ca tt các các cung hoàng đo khác. Đó là lý do ti sao bn là mt ngưi khôn ngoan và dễ dàng cảm thông vi tt c mi ngưi. Bn phát trin mt cái nhìn nhân đo và sâu sc vi thế gii, và mt ý thc cng đng. Vũ tr là mt nơi rng ln, rt nhiu ngưi có th d dàng b choáng ngp và không mun suy nghĩ v nhng bc tranh ln. Nhưng quan đim và tm nhìn cSong Ngư làm cho bn thy phù hp mt cách lý tưng vi công vic ca mình đó là tìm hiu thếgii. Bn thc s vô cùng tài năng và sáng to, nhưng đ bn có th ta sáng vi nhng ưu đim đó, bn tht s phi“thực hiện” mi thKhi bn bt đu tự tin vào bản thân, bn tìm thy ngun cm hng bên trong. Và tia la ca sthôi thúc sáng to s thsáng trí tưng tưng và s can đm ca bn”. (Trích Chúng ta là Song Ngư –  Asbooks biên soạn)

Biểu tượng Song Ngư sẽ bật mí bạn là con người thế nào, những ưu nhược điểm trong tính cách của bạn bộc lộ ra sao, bạn có những khả năng tiềm ẩn gì, … Tất cả những đặc điểm ấy sẽ đưa bạn đến những xu hướng cụ thể như thế nào khi giải quyết những khúc mắc trong trong cuộc sống, tình yêu, các mối quan hệ … Song Ngư với 4 nhóm máu khác nhau sẽ khao khát vươn tới điều gì, những ước mơ thầm kín, những tính cách sẽ cuốn hút họ là gì …. Các bạn sẽ tìm được một phần gợi ý cho những băn khoăn ấy trong cuốn sáchChúng ta là Song Ngư ( nằm trong bộ sách 12 cuốn có tựa chung – 12 mảnh ghép vũ trụ ) do Asbooks biên soạn. Bộ sách nằm trong chuỗi ấn phẩm của Asbooks về chiêm tinh học, tâm lý giáo dục và các sách bổ trợ kỹ năng sống cho giới trẻ.  Asbooks mong muốn sự kết hợp các kiến thức về tâm lý giáo dục và chiêm tinh học sẽ giúp độc giả hiểu rõ hơn về bản thân mình cũng như những người xung quanh, và những kỹ năng sống, những giải pháp hiệu quả sẽ giúp cuộc sống của các bạn trở nên thoải mái và lạc quan.

Advertisements
 
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Posted by trên Tháng Mười Hai 25, 2012 in Văn học Việt Nam

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: