RSS

Chờ em đánh răng xong nhé – Hồng Cửu – Sách Việt (sách có ngày 13/03/2013)

01 Th3

giá bìa : 139.000VNĐ

Gặp gỡ là duyên s

Yêu nhau là định mệnh

 

Đối với nhiều người, gia đình đôi khi không phải là chỗ dựa vững chắc mà chỉ đem đến khổ đau, giày vò, thậm chí là hận thù sâu sắc. Hứa Đồng là một trong số đó. Sống trong hoàn cảnh khá đặc biệt: cha bỏ đi theo cô thư ký rồi có con riêng, mẹ mất khi Hứa Đồng đang học Trung học, bản thân lại lớn lên nhờ tình thương của người ngoài, bởi vậy cô tự tạo cho mình vỏ ngoài mạnh mẽ, cứng rắn để che đi tâm hồn nhạy cảm, nỗi lòng cô đơn và một trái tim bị tổn thương sâu sắc.

Bị mẹ kế và người em gái cùng cha khác mẹ bức bách vào bước đường cùng, Hứa Đồng đã dùng trí thông minh và sự duyên dáng của mình để thực hiện âm mưu trả thù bất ngờ nhất: quyến rũ Cố Thần – chồng chưa cưới của cô em gái. Từ đây, cô bắt đầu bước vào cuộc đấu trí đầy cam go, bất phân thắng bại bởi muốn quyến rũ Cố Thần thành công không phải chuyện dễ. Anh là công tử con nhà giàu nhưng đa mưu túc trí, luôn lạnh lùng, tỉnh táo trong kinh doanh và đặc biệt trong các mối quan hệ với phụ nữ. Bất kỳ ai lừa gạt anh, cho dù người đó là phụ nữ, anh nhất định không bỏ qua cho người đó dễ dàng.

Khó có thể nói cho rõ cuối cùng ai đã rơi vào bẫy của ai, ai sẽ yêu ai trước, điều này chỉ người trong cuộc mới biết, chỉ biết rằng “Tình yêu giống như một trận chiến đấu, người nào rung động mà nói lời yêu trước, người đó là kẻ bại trận”.

Hấp dẫn, lôi cuốn với nhiều tình tiết bất ngờ, kịch tính, “Hãy chờ em đánh răng xong nhé!” đã tạo nên cơn sốt trên nhiều trang mạng Trung Quốc và Việt Nam trong những ngày đầu xuân.

Advertisements
 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: