RSS

Cô nàng sư tử – Julie Carwood – Bách Việt (sách có ngày 02/05/2013)

06 Th4

co nang su tu

giá bìa : 125.000VNĐ

Bạncó tin vào định mệnh không?

ChristinaBennett – nhân vật nữ chính can đảm trong tiểu thuyết lãng mạn “Cô nàng Sư tử” của Julie Garwood rấttin vào định mệnh. Khi còn là một đứa trẻ, Christina đã được chấp nhận vào mộtbộ lạc da đỏ Dakota ở Bắc Mỹ sau khi bà mẹ người Anh bị sát hại trong khi cốgắng trốn thoát khỏi người cha độc ác của nàng. Mẹ nàng mong muốn nàng được nuôidạy như một chiến binh dũng cảm và mạnh mẽ để có thể tự bảo vệ mình khỏi taihọa. Với mái tóc vàng óng ả và đôi mắt màu xanh sáng ngời, Christina rất khácbiệt so với những thành viên khác của bộ lạc và nàng được tôn sùng như nàng sưtử cái của họ. Đúng như định mệnh của mình, nàng được nuôi lớn với tính cách dữdội và chết chóc như một con sư tử săn mồi, dốc hết sức lực chuẩn bị cho ngàytrở lại nước Anh và báo thù cho cái chết của mẹ nàng.

Lyon– Hầu tước của Lyonwood đã gặp gỡ Christina khi nàng trở lại nước Anh, trongmột buổi vũ hội và chàng không thể rời mắt khỏi nàng. Chàng đã bị nàng hấp dẫnngay từ cái nhìn đầu tiên cho dù Lyon chẳngbiết chút gì về Christina. Thú vị thay, Christina cũng không phủ nhận cảm xúcmạnh mẽ dành cho Lyon, thực tế nàng còn cảm thấy hài lòng vì đã tìm được mộtchiến binh tài giỏi và dũng cảm giữa những “kẻ da trắng” ở nước Anh. Với vaitrò là sư tử cái của bộ lạc, nàng biết Lyonchính là định mệnh của mình… vì một ngày nào đó nàng sẽ trở thành người phụ nữcủa Sư tử.

Saunhiều năm trời làm điệp viên, Lyon đã rất tựtin vào khả năng giải quyết những rắc rối và xử lý các vấn đề đỏi hỏi sự thậntrọng (và cả hăm dọa nữa). Nhưng Công chúa Christina (như nàng vẫn được xưngtụng ở nước Anh) luôn tìm ra cách lảng tránh tất cả các câu hỏi của chàng trongkhi vẫn tiếp tục làm bùng lên ngọn lửa trong tim chàng và khiến chàng run rẩymỗi khi ở gần nàng. Chẳng bao lâu chàng đã khám phá ra một chiến binh dữ dội ẩndưới lớp vỏ dịu dàng, thái độ lịch sự của nàng và khiến chàng hoàn toàn lúngtúng.

Haiđiều bí ẩn đã được mở ra trong câu chuyện: những nỗ lực kiên trì của Lyon để khám phá ra nguồn gốc thực sự của Christina và kếhoạch của nàng để đặt bẫy và trừng phạt cha mình. Những câu hỏi và sự thúc giụccủa Lyon luôn bị đánh bại hết lần này đến lầnkhác bởi sự lảng tránh và đôi khi là những câu trả lời mâu thuẫn của Christina.Trong lúc đó, Christina ngày càng tuyệt vọng vì cha nàng sẽ xuất hiện vào sinhnhật mười chín tuổi của nàng để thâu tóm tài sản mà ông ngoại nàng để lại nếunàng không kết hôn. Mạnh mẽ và độc lập Christina nhận thấy rất khó khăn để yêucầu Lyon giúp đỡ vì lo sợ nàng sẽ phải thỏahiệp với giấc mơ trở lại quê nhà với những người Dakota…

Giốngnhư những cuốn tiểu thuyết khác của Garwood, “Cô nàng Sư tử” đầy ắp các tình tiết hài hước và các nhân vật phụ đadạng. Như người bạn thân của Lyon –  Rhone tự do phóng túng nhưng hết lòng ủng hộ bạn bè. Côem gái của Lyon – Diana ngây thơ sẽ khiến bạnbật cười vì sự ngờ nghệch của cô. Trong khi dì Patricia của Christina lại khiếnbạn tức giận vì sự độc ác, tráo trở của bà ta…

Địnhmệnh, nguy hiểm và những cuộc đối thoại thú vị – một sự pha trộn tuyệt vời! “Cô nàng Sư tử” sẽ không phải là cuốntiểu thuyết mà bạn dễ dàng quên được.

Advertisements
 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: