RSS

Heo yêu diêm vương tập 1 – Minh Nguyệt Thính Phong – Bách Việt (đã có)

06 Th4

heo yeu diem vuong

giá bìa : 109.000VNĐ

600năm trước, có một con heo con màu hồng phấn đã quên thân cứu chủ, em gái Diêm Vương thấy heo con đáng yêu liền quyết định giữ lại làm thú nuôi. Nhưng heo conkhông biết tự lượng sức mình mà đem lòng yêu vị Diêm Vương uy quyền lạnh lùng.Ngay trước khi đầu thai, heo con đã chấp nhận từ bỏ cơ hội chuyển kiếp mà xôngtới hôn Diêm Vương ngay trước mặt mọi người. Diêm Vương cực kì tức giận, đemnhốt heo con vào ngục. Rất lâu sau, nhờ Hắc Bạch Vô Thường cầu tình, heo con mớicó thể có cơ hội được tiếp tục đầu thai. Nhưng đúng vào ngày hôm đó, điện DiêmVương bị Bắc Âm Vương tiến đánh, Địa phủ xảy ra kiếp nạn lớn, chúng Quỷ hoảngloạn tiến vào bánh xe đầu thai nhằm thoát mạng, chỉ có heo con dũng cảm xôngvào Điện cứu lấy người trong lòng. Cũng chính nhờ đó mà khả năng vượt qua bấtkì kết giới nào của heo con được phát hiện, Cửu Thiên Huyền Nữ muốn nhận heocon là đệ tử nhưng heo nhất quyết không chịu. Đến khi Diêm Vương hứa nếu heo conchịu bái sư tu hành, đến lúc có thể hóa thành người ngài sẽ cưới heo con làmvợ. Heo con bé nhỏ ôm trong lòng hi vọng về tình yêu tươi đẹp cuối cùng cũngbái Nữ thần Chiến tranh Cửu Thiên Huyền Nữ làm thầy.

Heocon vì có thể ở bên Diêm Vương mà không ngại gian khổ luyện tập. Cửu HuyềnThiên Nữ coi trọng dị năng của chú heo, liên tục đưa heo ra trận. Heo con dùthường xuyên bị thương cũng không oán than một tiếng. Diêm Vương cùng heo contrải qua vài trăm năm tiếp xúc cũng dần dần phát triển tình cảm. Nhưng đúng vàolúc heo con sắp biến được thành người, đại nạn mỗi 600 năm của Thế giới lạidiễn ra.

 Cửu Thiên Huyền Nữ, thân là Nữ thần Chiếntranh có nhiệm vụ bảo vệ Thế giới, muốn đem heo con có khả năng đặc biệt pháiđến tuyến đầu trận chiến, giải cứu chúng sinh. Nhưng Diêm Vương lúc này có tưtâm, làm sao có thể để heo con yêu quý đi chịu chết? Diêm Vương đã lừa CửuThiên Huyền Nữ, đưa heo con đến bánh xe luân hồi để chuyển thế thành người.Việc này khiến Cửu Thiên Huyền Nữ trở mặt với Diêm Vương, còn lập lời nguyềncho chàng và heo con vĩnh viễn không bao giờ được ở bên nhau, nói chuyện, đụngchạm, hôn cùng tất cả các hành động thân mật khác đều không làm được. Lờinguyền độc ác linh nghiệm, Diêm Vương từ đó chỉ có thể tự tay sắp xếp mỗi vòngluân hồi cho heo con bé nhỏ và âm thầm chờ đợi trong cô đơn…

Chođến một ngày của 600 năm sau, bánh xe vận mệnh luân chuyển và… Câu chuyện tìnhyêu lại một lần nữa bắt đầu.

Advertisements
 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: