RSS

Linh hồn mê đắm – Bồng Vũ – Bách Việt (sách có ngày 17/04/2013)

06 Th4

linh hon me dam

giá bìa : 68.000VNĐ

Linhhồn mê đắm là cuốn thứ hai trong bộ tiểu thuyết “Đông Phương Mỹ Nhân” của tácgiả Bồng Vũ. Cuốn sách kể về tình yêu cuồng si nhưng cũng đầy mâu thuẫn, đauđớn và mất mát của Đông Phương Thiên Kiêu – em trai của Đông Phương Phong Hoa(nhân vật chính trong tập 1 – Lời nguyềnmỹ nhân).

Thiếugia thứ hai của gia tộc Đông Phương cũng đồng thời là phó tổng phụ trách kinhdoanh cả trong và ngoài nước của công ty sứ Đông Phương Mỹ Nhân– Đông PhươngThiên Kiêu –  một người nổi tiếng vớitính tình lạnh lùng quyết đoán, xử lý công việc gọn gàng rành mạch. Cũng nhưnhững người mang họ Đông Phương, anh có một vẻ ngoài vô cùng thu hút nhưngchính bản thân anh lại vô cùng căm ghét diện mạo hấp dẫn này. Bởi tất cả chỉ vìlời nguyền thần bí từ ngàn năm trước.

“Chiếm được sứ mỹ nhân

Cảhọ toàn người đẹp

Hồngnhan dễ tàn lụi

Mệnhkhông quá ba mươi”

Nếu một người được sinhra đã biết trước ngày chết của mình thì cảm giác đó kinh khủng đến mức nào? Vànếu biết trước ngày chết nhưng dù có làm thế nào cũng không thoát khỏi, mỗi mộtngày trôi qua là một bước chân tuyệt vọng bước về phía cái chết. Tất cả sự bếtắc và tuyệt vọng ấy cứ lặp đi lặp lại trong gia tộc Đông Phương của anh từ cảngìn năm nay. Cha anh, cô chú anh, ông anh hay cả tổ tiên anh đều có một diệnmạo xinh đẹp nhưng tất cả họ đều không thể sống quá 30 tuổi. Và hiện tại, ngaychính bản thân anh cũng không còn nhiều thời gian nữa, hai mươi sáu năm nay anhvà các anh em của anh đều kiếm tìm mọi cách để có thể hóa giải lời nguyền oannghiệt này và thật may mắn, cơ hội của họ đã đến khi anh cả của anh – ĐôngPhương Phong Hoa – tìm được một người con gái có thể hy sinh để giúp cả gia tộcanh.

Nhưng tiếc thay, chínhtình yêu lại là bước cản lớn nhất, Đông Phương Phong Hoa vì người con gái ấy mànguyện chấp nhận cái chết, vậy còn anh, chẳng lẽ một Đông Phương Thiên Kiêukiên quyết, mạnh mẽ cũng sẽ phải chấp nhận buông xuôi theo sự an bài của sốphận? Không, anh sẽ không từ bỏ, không một ai có thể phá hủy hy vọng của anh,chỉ cần một tia hy vọng anh sẽ theo đuổi đến cùng. Thế nhưng, thật đau đớn choThiên Kiêu khi chính người con gái mà anh yêu lại tự tay đập vỡ hy vọng cuốicùng của gia tộc anh. Chính là người con gái lạ lùng ấy – Hắc Tĩnh.

Hắc Tĩnh là ai và tạisao cô lại hận Đông Phương Thiên Kiêu đến mức muốn đẩy cả gia tộc anh tới cáichết?

Đông Phương Thiên Kiêusẽ làm gì khi con đường giải lời nguyền đã rơi vào bế tắc tuyệt vọng? Anh sẽlàm gì với Hắc Tình khi mà chính bản thân anh vừa yêu vừa hận cô như vậy?

Advertisements
 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: