RSS

Tay tìm tay níu tay – Hamlet Trương – Lazada (sách có ngày 03/06/2013)

04 Th6

tay-tim-tay-nui-tay_1

giá bìa : 65.000VNĐ

“Tay tìm tay níu tay” là tên gọi cuốn sách thứ 3 của Hamlet Trương sau “Thời gian để yêu” (2011) và “Thương nhau để đó” (2012). Sách thuộc thể lọai cuốn tản văn, lấy cảm hứng từ những mối quan tâm lớn nhất của đời người: gia đình, tình yêu, tình bạn và tình người.

“Tay tìm tay níu tay” gồm hơn 30 tản văn được chia làm 2 phần “Yêu” và “Sống”.

Với “Sống”, Hamlet Trương chia sẻ góc nhìn của mình qua các bài viết về gia đình (Kho báu trong nhà, Ngôi nhà không phải một mái ấm), Luật nhân quả (Karma, Phận người…) hay đơn giản là chia sẻ về nỗi cô đơn luôn hiện diện trong cuộc sống của người trẻ ngày nay (Chúng ta đến thế giới này với nỗi cô đơn và khi ra đi cũng thế…).

Trong phần “Yêu”, sẽ là những trang nhật kí ngọt ngào mang những thông điệp nhẹ nhàng nhưng ai cũng có thể thấy mình trong đó. Đó là những trăn trở giữa khái niệm “yêu” hay “thương”, những suy nghĩ trong một lần tình cờ gặp lại người cũ trên phố hay nói thay những người đang trên đường đi tìm hạnh phúc thực sự.

“Tay tìm tay níu tay” thừa hưởng trọn vẹn tinh thần đã từng ghi điểm của “Thương nhau để đó” và “Thời gian để yêu”, cộng thêm trong đó là một chút tinh tế khi cân bằng những chủ đề trong sách, hướng đến số đông độc giả hơn.

Advertisements
 
 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: